Giới thiệu về bệnh viện đa khoa Hàm rồng

Đăng lúc: 13:45:43 07/05/2015 (GMT+7)

Bệnh viện đa khoa Hàm rồng đi vào hoạt động từ ngày 05 tháng 9 năm 2011 theo giấy phép tạm thời số: 5451/BYT-KCB của Bộ y tế.

Bệnh viện nằm trên Quốc lộ 1A, Thôn Phúc Tiên, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa trên quy mô 100 giường bệnh. Đến ngày 19 tháng 11 năm 2012 Bộ y tế chính thức cấp giấy phép hoạt động số: 15/BYT-GPHĐ với tổng kinh phí đầu tư xây dựng gồm 120 tỷ việt nam đồng và 130 cán bộ nhân viên trong bệnh viện.

Bộ máy hoạt động của bệnh viện gồm có:

-         Ban lãnh đạo bệnh viện

-         03 phòng chức năng:            + Phòng Tổ chức hành chính

+ Phòng KHTH – Điều dưỡng – Vật tư thiết bị y tế

+ Phòng tài chính kế toán

-         11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng:

+ Khoa Dược – quầy thuốc

+ Khoa Khám bệnh

+ Khoa Hồi sức cấp cứu

+ Khoa Nội tổng hợp

+ Khoa Ngoại tổng hợp

+ Khoa Sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình

+ Khoa YHCT – PHCN – Vật lý trị liệu

+ Khoa Liên chuyên khoa Mắt – RHM

+ Khoa Xét nghiệm: Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh

+ Khoa Chẩn đoán hình ảnh: Chụp cắt lớp vi tính, Chụp Xquang, Siêu âm 4D, Điện tim, Điện Não, Lưu huyết não, Nội soi tiêu hóa, Nội soi tai mũi họng

+ Tổ kiểm soát nhiễm khuẩn – Giặt là, hấp sấy, tiệt trùng

-         Chúng tôi xây dựng bệnh viện với tiêu chí:

+ Có đội ngũ Thạc sỹ, BS CKI, BS CKII, Bác sỹ - điều dưỡng tận tâm và giàu kinh nghiệm.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại kỹ thuật cao

+ Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo

+ Cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ

+ Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát

+ Có khu khám bệnh quy mô 03 tầng

+ Khu điều trị nội trú 09 tầng, có phòng mổ hiện đại, có phòng phục vụ theo yêu cầu, có phòng nội trú trang bị tiện nghi đầy đủ.

Đây là bệnh viện đa khoa ngoài công lập trên địa bàn Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa hoạt động với phương châm “ luôn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn” đó là chúng tôi thể hiện sự quan tâm chia sẻ và cùng đồng hành nhằm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh tại địa bàn Huyện góp phần đẩy mạnh xã hội hóa hoạt động các dịch vụ y tế của đảng và nhà nước.

- Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

- ĐT: 0373.948.888                                                    -  Fax: 0373.948.888