Tin tức - Sự kiện / Hoạt Động Bệnh Viện

​BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀM RỒNG TRI ÂN 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947 - 27/7/2024).

Ngày 25/7/2024, nhằm tri ân và tưởng nhớ những công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của dân tộc, Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Hoằng Quỳ tổ chức buổi lễ tặng quà tri ân gia đình các Anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã Hoằng Quỳ - huyện Hoằng Hoá.
Đại diện cho ban lãnh đạo Bệnh viện có BS.CK1. Lê Thị Ngân - Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao tặng những phần quà ý nghĩa và ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống; động viên tinh thần của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.
Đây là hoạt động ý nghĩa của Tập thể Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và ghi nhớ công lao của những Anh hùng có công với cách mạng.
---------------------------------------
Bệnh Viện Đa khoa Hàm Rồng
- Địa chỉ: QL1A, Hoằng Quỳ, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
- Hotline: 0888.225.115 (nhánh 3)
- Email: bvdkhamrong@gmail.com
Đăng lúc 1 ngày trước · 2 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 378 lượt xem

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Đăng lúc 2 năm trước · 344 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 359 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 326 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 341 lượt xem
Đăng lúc 2 năm trước · 390 lượt xem

ĐẶT LỊCH SINH – RINH NGAY QUÀ HOT

Làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng dành tặng các mẹ chương trình “Đặt lịch sinh – Rinh ngay quà hot” với mong muốn mang đến cho các mẹ một hành trình sinh nở thật ngọt ngào.

Đăng lúc 2 năm trước · 560 lượt xem