Các khoa - phòng / Thông báo lịch khám chữa bệnh

Bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa Hàm rồng năm 2021

​Bảng giá dịch vụ bệnh viện đa khoa Hàm rồng năm 2021
Đăng lúc 3 năm trước · 997 lượt xem

Hướng dẫn đặt lịch khám online

Hướng dẫn đặt lịch khám online

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám, chữa bệnh, hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng đã ra đời và nhanh chóng trở thành một kênh chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh, với những ưu điểm vượt trội:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/24;
  • Nhanh chóng, thuận tiện;
  • Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi
  • Tiết kiệm chi phí cho quý bệnh nhân

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ Giáo sư, y bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng còn đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc quý bệnh nhân, nhằm mang đến sự thoải mái, tiện ích nhất trong suốt quá trình thăm khám.

Đăng lúc 3 năm trước · 844 lượt xem

Tản mạn về đời sống và Hồi giáo ở Vương quốc Ả-rập Xê-út

Chiếc máy bay của Hãng Hàng không Saudi đưa đoàn đến sân bay quốc tế King Khaled ở Thủ đô Riyadh. Ả-rập Xê-út là quê hương của Hồi giáo và là nước giàu tài nguyên dầu lửa vào bậc nhất thế giới. Thủ đô có hình vuông khá rộng, mỗi chiều khoảng 60km, nhà cửa cao tầng rất ít, đây đó vẫn còn những bãi đất trống và có chỗ công trường xây dựng còn ngổn ngang. Đường cao tốc 8 làn rộng rãi được xây dựng cẩn thận nên xe chạy rất êm, nhanh nhưng không bị xóc.
Đăng lúc 9 năm trước · 2517 lượt xem

Tổng quan thị trường UAE

Các Tiểu vương quốc ả Rập thống nhất (United Arab Emirates – UAE) là nước ở vùng Trung Đông, nằm ở phía đông nam Bán đảo ả Rập tại Tây Nam á trên Vịnh Péc-xích, thuộc khu vực Trung cận Đông, giáp với vịnh Oman và Ba Tư
Đăng lúc 9 năm trước · 2134 lượt xem