Thông báo thay đổi LOGO Nhận diện thương hiệu bệnh viện đa khoa Hàm Rồng

Đăng lúc: 14:18:03 03/12/2022 (GMT+7)

Kính gửi: Quý bệnh nhân và đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh nhân, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các dịch vụ của bệnh viện đa khoa Hàm Rồng trong suốt thời gian vừa qua.

Đáp lại tình cảm của quý bệnh nhân, quý đối tác, bệnh viện đa khoa Hàm Rồng luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý bệnh nhân, quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi.

Với phương châm lấy bệnh nhân là trọng tâm, cùng định hướng chiến lược mạnh mẽ, kể từ ngày 17/8/2022, bệnh viện đa khoa Hàm Rồng chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của thương hiệu.

·         Tên thương hiệu/nhãn hàng: bệnh viện đa khoa Hàm Rồng

·         Lĩnh vực hoạt động:  Khám chữa bệnh

Logo cũ

Logo mới