Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng, hoạt động năm 2022 tại Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng

Đăng lúc: 08:24:02 10/01/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 8/01/2021 tại Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng, Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng, hoạt động năm 2022. Tham dự Hội nghị có GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cùng 60 đại biểu đến từ 30 đơn vị hội viên là các Bệnh viện, phòng khám trên địa bàn tỉnh và các cơ quan truyền thông, báo chí đến đưa tin hội nghị.

Trong năm 2021, tình hình dịch Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong đó có lĩnh vực y tế tư nhân. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết - hợp tác - phát triển và sự năng động trong lãnh đạo điều hành, sự thống nhất của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa cùng nỗ lực cố gắng, vượt qua khó khăn của các đơn vị hội viên, hoạt động của Hội vẫn tiếp tục được duy trì ổn định, hoàn thành các mục tiêu kế hoạch, nhiệm vụ đề ra và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Phát biểu tại hội nghị, GS.TS. Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tuyên dương những kết quả mà Hội đã đạt được trong năm 2021. Đồng thời, Ban Chấp hành Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam đã tặng Bằng khen cho Hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hoá đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội năm 2021. Cũng tại hội nghị, Hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hoá đã trao Giấy khen cho các đơn vị hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
2B2A0517.pngIMG_7597.pngIMG_7603.pngIMG_7611.pngIMG_7616.pngIMG_7716.pngIMG_7685.png