Hướng dẫn đặt lịch khám online

Đăng lúc: 08:46:25 25/08/2020 (GMT+7)

Hướng dẫn đặt lịch khám online

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám, chữa bệnh, hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng đã ra đời và nhanh chóng trở thành một kênh chăm sóc khách hàng hoàn chỉnh, với những ưu điểm vượt trội:

• Sẵn sàng phục vụ 24/24;
  • Nhanh chóng, thuận tiện;
  • Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi
  • Tiết kiệm chi phí cho quý bệnh nhân

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ Giáo sư, y bác sĩ giỏi chuyên môn, Bệnh Viện Đa Khoa Hàm Rồng còn đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc quý bệnh nhân, nhằm mang đến sự thoải mái, tiện ích nhất trong suốt quá trình thăm khám.

·         Sẵn sàng phục vụ 24/24;

·         Nhanh chóng, thuận tiện;

·         Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi

·         Tiết kiệm chi phí cho quý bệnh nhân

Đây cũng chính là lý do tại sao hình thức đặt hẹn khám online qua trang https://www.facebook.com/benhviendakhoahamrong và

đặt khám qua Hotline: 02373.948.888. Khoa học, nhanh gọn của Bệnh viện được đông đảo quý bệnh nhân đánh giá cao và sử dụng khi đến với bệnh viện chúng tôi.

Để hỗ trợ Quý bệnh nhân thuận tiện khi đặt lịch khám online qua trang https://www.facebook.com/benhviendakhoahamrong

bệnh viện xin hướng dẫn lại Quy trình đầy đủ các bước thực hiện như sau:

Bước 1: vào theo link sau và đăng nhập facebook:https://www.facebook.com/benhviendakhoahamrong

Bước 2: Nhấn vào gửi tin nhắn để đăng ký khám chữa bệnh

1.png

Bước 3: Yêu cầu quý bệnh nhân ghi đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày khám bệnh, , lời nhắn (quý bệnh nhân có thể để lại lời nhắn, mô tả các triệu chứng bệnh mà Quý bệnh nhân đang gặp phải để bác sĩ có thêm thông tin tư vấn.

+ Trường hợp nếu quý bệnh nhân cho thẻ bảo hiểm y tế thì nhập số thẻ bảo hiểm y tế

the bh.jpg

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, Quý bệnh nhân nhấn “GỬI”. Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi lại xác nhận Quý khách đã đặt lịch khám thành công.

Đến đây, Quý bệnh nhân đã hoàn tất đăng ký khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Hàm rồng rồi. Cảm ơn Quý bệnh nhân đã tin tưởng đặt lịch khám với bệnh viện chúng tôi. Chúc bệnh nhân có những trải nghiệm thú vị khi đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Hàm

Trân trọng cảm ơn Quý bệnh nhân!