chùm ảnh hội trăng rằm

Đăng lúc: 11:28:17 06/10/2015 (GMT+7)

Chùm ảnh Đêm Hội Trăng Rằm:

Được sự quan tâm của lãnh đạo công ty cp đầu tư phát triển y dược Hàm rồng, Ban Lãnh đạo bệnh viện đa khoa hàm rồng tối ngày 26 / 9 ( 14/8 âm lịch). Công đoàn và đoàn thanh niên công ty đã tổ chức vui hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ nhân viên trong công ty.WP_20150926_19_55_04_Pro.jpg

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Công đoàn công ty phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCCVC trong công ty.

WP_20150926_19_55_39_Pro.jpg

WP_20150926_19_56_12_Pro.jpg

WP_20150926_19_56_20_Pro.jpg

WP_20150926_19_56_53_Pro.jpg

Các cháu được Ban tổ chức trao tặng những chiếc  đèn ông sao xinh xắn, những chiếc kèn nhiều màu sắc, cùng những phần quà có ý nghĩa. Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình ca hát  giao lưu với các cháu nhỏ, cùng các trò chơi vui nhộn khác....

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCCVC đang làm việc tại BVĐK Hàm rồng  được tổ chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đây là sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các em phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.

Hội đồng QT công ty, Ban Giám đốc bệnh viện , Công đoàn và Đoàn thanh niên BVĐK Hàm rồng  mong muốn không chỉ những CBCCVC đang công tác tại BVĐK Hàm rồng gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho công ty  mà cả các thế hệ con em của CBCCVC cũng gắn bó, xem BVĐK Hàm rồng là ngôi nhà chung của mình.

Viết bài

Đăng Thắng