HỘI NGHỊ TỔNG KÊT CÔNG TÁC BỆNH VIỆN NĂM 2020 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021

Đăng lúc: 15:59:50 03/02/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 08/01/2021, Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có ông Lê Viết Phượng - chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT&PTYD Hàm Rồng cùng lãnh đạo Bệnh viện, đại diện cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác KCB và thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch. Tổng số lượt khám, chữa bệnh chỉ đạt 93% so với kế hoạch đề ra. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 79%.
IMG_4065.JPG
Năm 2020 bệnh viện đã có nhiều thành tựu như : Ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, hạn chế thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ đợi trong việc tiếp nhận bệnh nhân. Giải quyết đúng chế độ chính sách cho các đối tượng đến KCb theo Luật khám chữa bệnh.
IMG_4070.JPG
Phát triển nhiều kĩ thuật mới có hiệu quả như : Phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa viêm, cắt u xơ tử cung....Phẫu thuật lấy thai lần 2,3 kèm thắt động mạch tử cung, phẫu thuật lấy khối chửa trên vết mổ cũ,...
Tinh thần thái độ phục vụ người bệnh luôn được nâng cao, bồi dưỡng hàng ngày.
Bệnh viện phối hợp với Hội người cao tuổi tổ chức KCB cho hơn 10.000 người cao tuổi trong địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh.
IMG_4074.JPG
Bệnh viện luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong bệnh viện, bố trí phân luồng, đo thân nhiệt, khám sàng lọc, khai báo y tế đầy đủ cho bệnh nhân đến KCB tại bệnh viện. Năm 2020 bệnh viện đạt bệnh viện an toàn theo bộ 13 tiêu chí của quyết định 3088/QĐ-BYT ngày 16/07/2020.
IMG_4105.JPG
Năm 2021, bệnh viện tiếp tục cơ cấu tổ chức, đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng KCB, chuyên môn kĩ thuật, chú trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Tập trung hoàn thiện các hạng mục, cải tạo sửa chữa cơ sở hạ tầng. Đăng ký các Dịch vụ kỹ thuật mới, hiện đại phục vụ cho công tác KCB của người dân.
Tại hội nghị, lãnh đạo công ty và bệnh viện đã tổ chức khen thưởng đối với các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Bệnh viện năm 2020.
IMG_4146.JPG
IMG_4134.JPG
Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Viết Phượng nhấn mạnh : " thời gian tới bệnh viện cần nâng cao chât lượng KCB, chú trọng bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực, chủ động phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, phối hợp với các cơ sở KCB tuyến tỉnh, tuyến Trung Ương thực hiện chuyển giao các gói kỹ thuật hiện đại, chú trọng hệ thống hội chẩn từ xa... phấn đấu đưa bệnh viện đa khoa Hàm Rồng thành địa chỉ khám, chữa bệnh tin cậy trong lòng người bệnh."
IMG_4080.JPG