Tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón tết

Đăng lúc: 08:08:00 04/02/2021 (GMT+7)

 Chiều ngày 03-02-2021, tại Ủy Ban Nhân Dân xã Hoằng Quỳ, lãnh đạo công ty CPĐT&PTYD Hàm Rồng kết hợp với UBND xã Hoằng Quỳ tổ chức lễ trao quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ có ông Lê Viết Phượng - Chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT&PTYD Hàm Rồng, đồng chí Đoàn Văn Cảnh - Bí thư xã Hoằng Quỳ, đồng chí Lê Văn Phượng - PBT, Chủ tịch UBND xã Hoằng Quỳ, các đồng chí trong ban chính sách xã cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.


 IMG_4419.JPG
Theo đó 12 phần quà tết ( mỗi phần trị giá 700.000 đồng) do công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Y dược Hàm Rồng tài trợ đã được trao tận tay 12 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn địa phương. Đây là việc làm rất thiết thực và ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các Cơ quan, đoàn thể, chính quyền đối với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Giúp bà con có điều kiện vui xuân, đón tết thật vui tươi, đầm ấm.
IMG_4428.JPG
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Viết Phượng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con, động viên bà con phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau trong dịp tết Tân Sửu 2021.
IMG_4433.JPG