THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2021

Đăng lúc: 16:15:28 19/07/2021 (GMT+7)

THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2021

Vừa qua thực hiện kế hoạch, triển khai thực hiện Tháng hành động vì trẻ em năm 2021.

Bệnh viện đa khoa Hàm Rồng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” . Tăng cường chỉ đạo hướng dẫn chuyên môn cho cán bộ y tế thực hiện các chương trình y tế chăm sóc sức khỏe cho trẻ em như thực hiện thông điệp 5K phòng chống Covid-19, các dịch bệnh lây lan trong mùa hè; hướng dẫn quy trình, chỉ đạo triển khai thực hiện xây dựng cộng đồng an toàn, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em.

Tăng cường các hoạt động truyền thông, tư vấn và cung cấp kiến thức, hướng dẫn kỹ năng cho cha mẹ, những người chăm sóc trẻ và bản thân trẻ kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích; cách phòng, chống dịch Covid-19 và các bệnh thường gặp vào mùa hè; kiến thức và kỹ năng nuôi con, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ…

Bệnh viện đã tổ chức trao quà 1/6 cho các bệnh nhân nhỏ tuổi đang điều trị tại bệnh viện và cho các cháu là con của cán bộ nhân viên ý tế trong bệnh viện .

Chúng ta hãy cùng chung tay "Lắng nghe trẻ em bằng trái tim , bảo vệ trẻ em bằng hành động"

1BV.jpg 2BV.jpg

4BV.jpg